0903.112.342

TIN TỨC

QATAR AIRWAYS KHUYẾN MÃI ĐI CHÂU ÂU GIÁ TỪ 284$ - 352$

Thứ tư, 29/07/2015, 16:30 GMT+7
SHARE:

Vietnam Airlines cho hay, trong dịp cao điểm lễ 30/04 và 1/05/2017 tổng tăng tải cung ứng của hãng sẽ đạt trên 180.000 ghế, tăng gần 25% so với thường lệ và 15% so với cùng kỳ năm 2016. Để nắm được kế hoạch tăng tải cụ thể của Vietnam Airlines, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

img1

Theo đó, từ ngày 27/4/2017 đến 03/5/2017 hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 175 chuyến bay một chiều trên 8 đường bay nội địa. Tổng tải cung ứng đạt trên 180.000 ghế, tăng gần 25% so thường lệ và 15% so cùng kỳ, tập trung chủ yếu trên đường bay giữa Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc.

Hàng chính hãng có thể đắt hơn nội địa, nhưng giá trị về sự an toàn và giá trị lâu dài cao hơn hàng nội địa rất nhiều:

Hàng nội địa không có mã số chủ

Hàng chính hãng là sản phẩm chính thống ,LUÔN CÓ MÃ CHỦ MASTER CODE, được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, kỹ qua nhiều công đoạn từ khâu sản xuất, chạy thử, đóng gói..v..v… nên : ít lỗi nhất, hoạt động bền nhất.

Hàng chính hãng sẽ được bảo hành chính hãng. Bởi tính đặc thù của khóa điện tử khác các sản phẩm khác, khi xảy ra sự cố phải được xử lý lập tức.

Hàng chính hãng có đầy đủ phụ kiện chính hãng thay thế, xử lý sự cố nếu có một cách cực kỳ nhanh chóng. Phụ kiện chính hãng khác phụ kiện nội địa và không thể thay thế lẫn nhau.

Các chuyến bay tăng tải của Vietnam Airlines trong giai đoạn này được Chúng tôi mở bán như thường lệ và cập nhật liên tục theo thực tế đặt giữ chỗ.

Với những chuyến bay được Vietnam Airlines tăng tải chính là điều kiện thuận lợi để các bạn đặt vé máy bay đến với những điểm du lịch hot nhất trong cả nước và được nhiều người chọn lựa là điểm dừng chân mỗi khi hè đến.

Từ Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh lựa chọn đặt vé máy bay đi Đà Nẵng bạn sẽ có được cho mình cùng gia đình một kỳ nghỉ thú vị tại thành phố biển hiền hòa và xinh đẹp nổi tiếng cả nước.

Đà Nẵng trong những năm gần đây “nổi bần bật” với danh xưng là một trong những "thành phố đáng sống nhất Việt Nam" cùng nhiều địa điểm du lịch lớn rất hấp dẫn. Nói đến ấn tượng về thành phố ven biển rất đặc biệt này, phải kể đến sự đan xen tinh tế giữa cổ điển và hiện đại, giữa giữ gìn bản sắc dân tộc và hội nhập với cuộc sống hiện đại.

SHARE:
in trang này